Cỏ nhân tạo SANI có tính linh hoạt tốt. Cỏ nhân tạo SANI có các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… cỏ nhân tạo SANI được mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

Khả năng thấm hút của cỏ nhân tạo nhanh, không bị đọng nước sau cơn mưa. Bởi các sân cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước sau 20 phút sau cơn mưa.

Chi phí bảo trì cỏ nhân tạo thấp. Điều này là cực kỳ cần thiết đối với các khu đô thị khi mà nguồn nước ngọt đang trở nên khan hiếm.

 

co-nhan-tao-khong-gian-1

Vườn chơi cho trẻ em được dùng thảm cỏ SANI để trải trên bề mặt toàn bộ không gian vườn ngoài trời.

  

Ngày nay cỏ nhân tạo SANI được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại dựa trên các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe nên các sản phẩm cỏ nhân tạo đều tuân thủ các yêu cầu đảm bảo thân thiện với môi trường, lớp cỏ có thể được tái chế.

Tăng diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động.Ít đòi hỏi về nền đất, có thể được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hoặc cũng có thể là một bề mặt cứng khac.

Kinh tế và thiết thực. Cỏ nhân tạo SANI có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người đầu tư.

 

co-nhan-tao-khong-gian-4 

Sân bóng ngoài trời ngay nay được dùng cỏ nhân tạo SANI để trải, sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí

 

Lợi thế cỏ nhân tạo vượt trội mà bạn có thể chưa biết

Trong điều kiện ngoài tự nhiên: cỏ nhân tạo SANI không bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác, vì vậy mà cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài mà không cần chăm bón, cắt tỉa.

Cỏ nhân tạo SANI ngày nay có các đặc tính mang lại cảm giác vận động tốt hơn. Tốc độ đàn hồi trong quá trình tiếp xúc thể chất với bề mặt tương tự như cỏ tự nhiên. Đặc biệt, hiệu suất hoạt động của các lớp thảm cỏ nhân tạo cao hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên. Bởi với cùng một hoạt động thể chất, thì sân cỏ tự nhiên chỉ có thể đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ khoảng 4-6h/ngày, sau đó cần thời gian phục hồi chăm sóc bề mặt thảm cỏ mất khoảng 1-2 ngày. Nhưng đối với các sân cỏ nhân tạo thì hiệu suất hoạt động có thể lên đến 24h/ngày, và chỉ cần bảo dưỡng bề mặt sân cỏ với chu kỳ khoảng 3-6 tháng.

 

co-nhan-tao-khong-gian-6

Trên không gian tường bạn cũng có thể dùng cỏ nhân tạo để trang trí một không gian màu xanh tự nhiên

 

Lắp đặt và bảo trì: Các khóm cỏ nhân tạo SANI được dệt thành dạng thảm với lớp đế dày dặn và vững trãi (2-3 lớp đế) nên cỏ nhân tạo có thể dễ dàng lắp đặt trên nền xi măng, nhựa đường và rút ngắn được thời gian thi công. Đặc biệt thích hợp cho các sân tập cần thời gian luyện dài, sử dụng với mật độ cao.

Việc bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo SANI cũng rất đơn giản và ít tốn kém chi phí. Các thảm cỏ nhân tạo không cần tưới nước, chăm bón, cắt tỉa như đối với cỏ tự nhiên mà chỉ cần được đánh cỏ bằng các máy chuyên dụng được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ.

Đa năng: cỏ nhân tạo SANI có màu sắc đa dạng, bền màu với môi trường xung quanh, được sử dụng ở các các tòa nhà, các địa điểm thể thao, vườn giải trí, vườn mái nhà,...

Tính vật lý và hóa học: sân cỏ nhân tạo đã được trải qua hàng trăm các thử nghiệm mà trọng lượng sợi chỉ mất 2% -3%. Ngoài ra, tính thấm nước tốt, tính linh hoạt cao, khoảng 20 phút sau khi mưa lớn nước có thể thoát sạch.

 co-nhan-tao-khong-gian-5

Trong những showroom, cửa hàng, nhà hàng quán rượu .... bạn muốn tạo một không gian xanh tự nhiên bạn cũng có thể dùng thảm cỏ SANI để trang trí sẽ cho bạn một không gian xanh tuyệt đẹp.

 

Thảm cỏ nhân tạo SANI được sản xuất bằng cách sử dụng khoa học hiện đại và công nghệ nên bền, độ cứng, tính linh hoạt, khả năng chịu mài mòn, chống lão hóa, độ bền mầu đều đạt đến mức độ cao.

An toàn: việc sử dụng lý thuyết y tế và chuyển động, nhằm sản xuất ra các thảm cỏ để các chuyển động trong các hoạt động trên bãi cỏ, dây chằng, cơ, khớp,…được bảo vệ, giảm đáng kể các ma sát.

Cỏ nhân tạo SANI có tuổi thọ cao. Đời sống trung bình của của cỏ nhân tạo là khoảng 10 năm. Một số loại ỏ nhân tạo còn có tuổi thọ lên đến 12-16 năm.

 

co-nhan-tao-khong-gian-8

Với căn nhà rộng ở ngoại ô hay trong không gian nhà ở biệt thự bạn sẽ được những nhà thiết kế kiến trúc chọn cỏ nhân tạo SANI để trang trí sân vường cho bạn.

 

 

Cỏ nhân tạo hiện đại được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện môi trường và phải trải qua các thí nghiệm khắt khe nhằm đảm bảo mức độ an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Chính vì vậy mà các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng không chứa bất kỳ chất có hại nào mà có chức năng hấp thụ tiếng ồn.

 

 

 co-nhan-tao-sani-sani-go1

Mẫu thảm cỏ nhân tạo SANI để trải dùng ở sân golf.

Giá thảm cỏ sân golf: SANI GOlf - G1: 430.000đ/1m2

 

 co-nhan-tao-sani-sani-go1-2

Đây là dòng thảm cỏ nhân tạo giúp bạn trải thay thế cỏ tự nhiên

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo TPHCM: 0902 608 689

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo Hà Nội: 0975 47 0066

 co-nhan-tao-sani-sani-gv

Mẫu thảm cỏ nhân tạo SANI để trải dùng ở sân golf.

Giá thảm cỏ sân golf: SANI GOlf - GV: 530.000đ/1m2

 

 co-nhan-tao-sani-sani-gv-2

Đây là dòng thảm cỏ nhân tạo giúp bạn trải thay thế cỏ tự nhiên

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo TPHCM: 0902 608 689

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo Hà Nội: 0975 47 0066

 co-nhan-tao-sani-sani-sv19

Mẫu thảm cỏ nhân tạo này bạn có thể dùng trải ở sân vường. Sân bóng đá, sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời.

Mức giá rất ưu đãi từ thảm cỏ sân vườn SANI-SV19: 290.000 đồng

 

 co-nhan-tao-sani-sani-sv19-2

Thảm có nhân tạo SANI là dòng thảm có cao cấp.Vì thế bạn có thể lựa chọn trải sân chơi cho trẻ em hoặc trang trí trong không gian nội thất

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo TPHCM: 0902 608 689

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo Hà Nội: 0975 47 0066

 co-nhan-tao-sani-sani-sv20

Mức giá rất ưu đãi từ thảm cỏ sân vườn SANI-SV19: 310.000 đồng

 

 co-nhan-tao-sani-sani-sv20-2

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo TPHCM: 0902 608 689

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo Hà Nội: 0975 47 0066

 co-nhan-tao-sani-sani-sv21

Mức giá rất ưu đãi từ thảm cỏ sân vườn SANI-SV19: 340.000 đồng

 

 co-nhan-tao-sani-sani-sv21-1

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo TPHCM: 0902 608 689

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo Hà Nội: 0975 47 0066

 co-nhan-tao-sani-sani-sv22

Mức giá rất ưu đãi từ thảm cỏ sân vườn SANI-SV19: 340.000 đồng

 co-nhan-tao-sani-sani-sv22-2

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo TPHCM: 0902 608 689

Tư vấn cổ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo Hà Nội: 0975 47 0066

   
   
   
   

 co-nhan-tao-san-golf-2

Sự tuyệt vời của cỏ nhân tạo khi bạn đầu tư cho một sân golf ở trong nhà. Một giải pháp từ thảm cỏ nhân tạo SANI sẽ không có rào cản gì cho bạn.

 

 co-nhan-tao-san-golf-1

 

co-nhan-tao-san-golf-3

Cỏ nhân tạo là một phát minh tuyệt vời làm an toàn cho môi trường và là một sự sáng tạo hỗ trợ trong ngành trang trí và sân thể thao, sân vườn. Bạn cũng có thể thấy thảm cỏ nhân tạo trong những không gian trang trí nội thất mà SANI đã từng cung cấp và thi công như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu chăm sóc sắc đẹp SPA....Với gần 10 năm trong ngành cung cấp thảm trải sàn, thảm trang trí......SANI cung cấp những  mẫu thảm thảm trải sàn, thảm trang trí gia đình, thảm trải hội trường, thảm cỏ  nhân tạo giúp bạn có nhiều giải pháp trang trí hoàn thiện nội thất và ngoại thất tràn đầy phong cách quý tộc hòa cùng điệu với thiên nhiên.

 

 Liên hệ ngay về sản phẩm cỏ nhân tạo và thảm cỏ nhân từ SANIhome: 

 

Liên hệ thảm trang trí nhà xinh phú quý

174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028. 629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)

 

Bạn có thể tham khảo những mẫu thảm.

- Thảm Len Tự nhiên

- Thảm len hoa văn 

 

 

Tags: tham co, co nhan tao, conhantao, tham co nhan tao, co tu nhien, co san vuon, co san bong da, chon co san bong da, san bong mini, mua tham co nhan tao o dau, o dau ban co nhan tao, co nhan tao co gi tot, co nhan tao o Viet Nam, co nhan tao dep, co nhan tao ben, tham co the thao, tham san the thao, tham san the thao, co nhan tao sai gon, co nhan tao tphcm, ban co nhan tao o tphcm, co nhan tao xinh, tham co xinh, tham co dep, co nhan tao tot, co tot.

Liên hệ mua thảm

Liên hệ thảm đẹp tại TPHCM

Tel: 028 629 38 999 - 028 62932999
0938 57 20 68


SANiHOMES
Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ứng dụng thảm trải sàn

Thảm và tấm cao su

Khách trên thảm rèm

Đang có 91 khách và không thành viên đang online