Với công nghệ ngành công nghiệp hiện đại, và sự sáng tạo của khoa học và những nhà sản xuất kinh doanh luôn sáng tạo những sản phẩm mới ngày càng đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu cao của con người. Ngành thảm trải sàn, thảm trang trí cũng thế, các mẫu thảm ở các quốc gia có truyền thống cả ngàn năm về dệt thảm đã cho ra những sản phẩm thảm hoa văn các kiểu nổi chìm để giúp người tiêu dùng thỏa mãn trong trang trí nơi ngôi nhà mình ở, hoặc nơi kinh doanh và văn phòng làm việc.

 

------------------------------------

Những tấm thảm với hoa văn trang trí nổi bật khiến không gian nhà bạn trở nên lung linh và độc đáo hơn. Đó có thể là một tấm thảm trải sofa trải dưới bộ bàn ghế cao cấp giúp phòng khách thêm sang trọng hơn một tấm thảm cuộn lót sàn nhà với những họa tiết trang trí sôi nổi hay những tấm thảm trải lót dưới chân giường giúp không gian nội thất sang trọng và nóng bỏng hơn.

hoavan 01

Phòng khách trở nên sang trọng và quý phái hơn nhờ thảm hoa văn trải sàn cao cấp. Tấm thảm quyết định và tạo nên độ đẳng cấp cho không gian. 

hoavan 02

Tấm thảm hoa văn màu vàng kết hợp ghế sofa màu sữa hoa văn tạo nên sự hài hòa ăn ý, nhờ tấm thảm mà người ta có thể thấy căn nhà đẹp và lộng lẫy hơn. 

hoavan 03

Khi chủ nhân sở hữu bộ ghế sofa cổ điển tuyệt đẹp, để làm cho không gian sang trọng và quý phái chủ nhân có thể sử dụng thảm trải sàn hoa văn cổ điển tạo nên sự đồng bộ.

hoavan 06

Phòng ngủ với những chiếc gối và chăn đã tạo nên nét ấm áp và nóng bỏng cho căn phòng, tấm thảm trang trí hoa văn giúp phòng ngủ hấp dẫn.

hoavan 07

 Phòng ngủ trang trí tấm thảm hoa văn cổ điển phong cách hoàng gia.

hoavan 04

Thảm trang trí hoa văn phong cách cổ điển, bán cổ điển tạo nên điểm nhấn cho ghế sofa nổi bật.

 

hoavan 05

 Kích thước tấm thảm ngang 1,2m x dài 1,7m rất nhỏ so với không gian nhưng nó lại làm điểm nhấn mạnh cho bộ ghế phong cách hào hoa, hiện đại pha kèm nét cổ điển. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thảm trải sàn trang trí xin vui lòng liên hệ

Công ty  SANIhome  - 0938 57 20 68.

 

Liên hệ mua thảm

Liên hệ thảm đẹp tại TPHCM

Tel: 028 629 38 999 - 028 62932999
0938 57 20 68


SANiHOMES
Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ứng dụng thảm trải sàn

Thảm và tấm cao su

Khách trên thảm rèm

Đang có 394 khách và không thành viên đang online