Trong không gian khách sạn, nhất là khách sạn 5 sao có rất nhiều vị trí trang trí thảm, vì thảm trải sàn nơi đẳng cấp. Ngoài thảm cuốn trải ở văn phòng, tiền sảnh, như ở nơi hành lang phải có thảm chuyên cho hành lang có khổ thảm chỉ khoảng 1m đến khoảng 2m. Những mẫu thảm tròn được trang trí làm điểm nhấn dưới những bộ bàn ghế vào  làm điểm nhấn dưới đồ trang trí ở tiền sảnh lớn đón và những tiền sảnh hay có hội họp nhiều.

SANIHOMES cung cấp rât nhiều mẫu thảm trang trí khác nhau, tùy vào vị trí mà có mẫu thảm và kiểu thảm trải trang trí làm nổi bật không gian.

----------------------------------------

Thảm trang trí khách sạn với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với từng không gian và phong cách thiết kế, bạn có thể lót một tấm thảm đẹp ngay trước cổng vào của khách sạn, dưới bộ bàn ghế trong phòng hay các bậc của chiếc cầu thang nó sẽ tạo nên điểm nhấn khách sạn sẽ trở nên đẹp và lộng lẫy hơn. Trước sảnh khách sạn bạn nên chọn những tấm thảm có màu sắc nổi bật, thông thường màu đỏ là màu chủ đạo được ưa chuộng, đó cũng là màu đem lại sự may mắn.

thamkhachsan 01

Khách sạn trở nên đẹp và sang trọng hơn khi có tấm thảm trải sàn trang trí làm nổi bật không gian của khách sạn.

 thamkhachsan 02

Sự kết hợp ăn ý về màu sắc giữa tấm thảm lót trang trí Sani và các vật dụng trang trí nội thất khác giúp không gian sang trọng và hiện đại.

thamkhachsan 03

 

Sảnh dự tiệc của khách sạn nổi bật và thu hút hơn khi có tấm thảm trải sàn trang trí hết cả căn phòng.

SANI là đơn vị cung cấp thảm trải sàn số một tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ tới SANI để chọn lựa và đặt những tấm thảm phù hợp với không gian cũng như thiết kế của nội thất gia đình, công sở , nhà hàng, khách sạn...thông qua những tấm thảm trải sàn nhà, phòng ngủ, phòng khách, nó sẽ giúp không gian sang trọng và đẳng cấp.

Hãy liên hệ ngay với SANIhome hoặc di động 0938 57 20 68 để được tư vấn và hướng dẫn chọn lựa sản phẩm cho phù hợp.

 

Liên hệ mua thảm

Liên hệ thảm đẹp tại TPHCM

Tel: 028 629 38 999 - 028 62932999
0938 57 20 68


SANiHOMES
Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ứng dụng thảm trải sàn

Thảm và tấm cao su

Khách trên thảm rèm

Đang có 114 khách và không thành viên đang online