Hầu hết các căn nhà theo kiểu thiết kế nhà phố, nhà hiện đại, bán hiện đại, cổ điển hay các biệt thự đều chú trọng và quan tâm đặc biệt cho trang trí nội thất. Mỗi một vật dụng nội thất trong nhà phải toát lên được nét sang trọng và giá trị của chúng.

 

Không chỉ có phòng khách mới nhận được sự ưu ái của gia chủ mà những phòng còn lại cũng được trang trí đầy đủ các phương tiện khi gia chủ có điều kiện. Thảm trải sàn là một trong những vật dụng trang trí giúp tôn lên được nét đẹp và gia tăng giá trị cho ngôi nhà.

Thảm trải sàn có thể được trảỉ dưới bộ ghế sofa để làm nổi bật bộ ghế sofa, thảm trải dưới chân giường tạo điểm nhấn cho chiếc giường, thảm trải cầu thang hay thảm trải hết căn nhà. Tùy vào không gian nội thất và những vật dụng nội thất xung quanh đã có sẵn, ta có thể chọn lựa màu sắc và kích cỡ tấm thảm cho phù hợp.

 

 trang-tri-gia-dinh-tam-tham-hoa-van-sani-2i-lrj99-5

Thảm trải sàn khi lót cả căn nhà giúp không gian trở nên đẹp và sang trọng, tùy vào màu sắc bộ ghế sofa để chọn lựa màu thảm cho phù hợp.


 trang-tri-gia-dinh-tam-tham-hoa-van-sani-1

Đối với những căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, gia chủ có thể chọn những tấm thảm được thiết kế theo kiểu lông tơ mềm mại hay lông xù, nó sẽ giúp không gian sang trọng và quý phái.

 

trang-tri-gia-dinh-tam-tham-hoa-van-sani-3-rb7486b-7

Để một ngôi nhà theo phong cách cổ điển trở nên hoàn hảo, gia chủ có thể chọn lựa loại thảm trang trí hoa văn đẹp mắt vừa làm nổi bật tính thẩm mỹ cho căn nhà, vừa tạo nên sự hài hòa giữa các vật dụng trang trí nội thất với nhau.

 

 

trang-tri-gia-dinh-tam-tham-hoa-van-sani-5

Với kiểu kiến trúc hiện đại, gia chủ có thể chọn lựa thảm trang trí nhẹ nhàng, màu sắc tương đồng với màu sơn của tường, của rèm cửa nhưng vẫn làm nổi bật được chiếc giường ngủ hay bộ bàn ghế trang trí.

 

 

trang-tri-gia-dinh-tam-tham-hoa-van-sani-4-rb7578-2

 

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI THẢM TRẢI SÀN SANIhome

Liên hệ thảm trang trí nhà xinh phú quý

174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028. 629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)

 

Liên hệ mua thảm

Liên hệ thảm đẹp tại TPHCM

Tel: 028 629 38 999 - 028 62932999
0938 57 20 68


SANiHOMES
Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ứng dụng thảm trải sàn

Thảm và tấm cao su

Khách trên thảm rèm

Đang có 88 khách và không thành viên đang online