Thảm lót sàn dường như khá phổ biến trong gia đình, văn phòng và cả các cao ốc cao cấp. Thảm trải sàn có thể dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn và tính tiện lợi khi sử dụng. Ngoài đặc tính trên, nó có thể kết hợp với các kiểu của kiến trúc tạo nên không gian đẹp và độc đáo. Đối với thiết kế dành cho văn phòng, tùy vào nhu cầu có thể chọn lựa kiểu thảm phù hợp với màu sắc cũng như kiểu thiết kế của văn phòng.

 thamvanphong 05

Với phòng giám đốc, có thể chọn lựa một màu thảm để làm nổi bật không gian, tôn lên sự đẳng cấp và sang trọng.

thamvanphong 04

Văn phòng tươi mới và năng động hơn với thảm trải sàn phối màu ăn ý giữa tông trắng đỏ và tông trắng xanh, màu thảm trải sàn giúp nhân viên tạo ra được nguồn năng lượng dồi dào và hào hứng hơn khi làm việc.

 thamvanphong 03

 Màu xanh lam của căn phòng tạo nên cảm giác mát mẻ và thoải mái kết hợp với rèm cuốn màu xanh tạo nên sự phối hợp hài hòa. Do vậy, thảm trải sàn màu xám sẽ làm nổi bật không gian nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng cho văn phòng.

thamvanphong 02

 

Văn phòng tươi mới và sang trọng hơn với thảm trải sàn cao cấp SANI, sự phối hợp màu ăn ý giữa màu thảm với các bộ ghế và các rèm sáo giúp không gian phòng họp các cổ đông sang trọng và đẳng cấp.

 thamvanphong 06

 Thảm trải sàn cho phòng họp của những công ty lớn phải thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch.

 

Tham Dep.com của SANI chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn, thảm trải văn phòng, thảm trải phòng khách, thảm trải cầu thang, thảm trải hành lang, thảm trải phòng ngủ, thảm trải phòng khách, thảm trải sàn khách sạn, thảm trải sàn ô tô - xe máy, ..... xuất sứ từ : Bỉ, Idonesia, Mỹ, Arap... sản xuất theo công nghệ cao, mẩu mã cổ kính, hiện đại và phong phú đã tạo nên vẽ đẹp lôi cuốn và sang trọng cho không gian của bạn.

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI THẢM TRẢI SÀN SANIhome

Liên hệ thảm trang trí nhà xinh phú quý

174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028. 629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)

 

 

Liên hệ mua thảm

Liên hệ thảm đẹp tại TPHCM

Tel: 028 629 38 999 - 028 62932999
0938 57 20 68


SANiHOMES
Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ứng dụng thảm trải sàn

Thảm và tấm cao su

Khách trên thảm rèm

Đang có 53 khách và không thành viên đang online